Register

Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web

This is a discussion on Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web within the Vodafone (UK) forums, part of the Galaxy Nexus Carriers category; Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành ...

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Milky Way
  Member #
  22061
  Join Date
  Aug 2016
  Posts
  15

  Red face Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web

  Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
  Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web
  Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
  Hiện nay, các hoạt động về online đang trở thành dich vu seo một trong những hoạt động thiết yếu của các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp về truyền thông, điện ảnh, sản xuất phim, nhạc, quảng cáo… Hiệu quả từ online mang đến có thể thấy rơ nhất là trong việc kết nối cộng đồng, gắn kết mọi người với nhau thông qua các công cụ online. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chí phí khá lớn cho ḿnh nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu đến với mọi người.


  Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người đặc biệt là trong giới trẻ. Và với sự phát triển không ngừng của thế giới số, những kiến thức trong ngành thiết kế web cũng có sự thay đổi mỗi ngày. V́ vậy, việc cập nhật thông tin, công nghệ mới trong ngành là điều cần thiết cho các nhà thiết kế web.


  Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web
  Với mong muốn mang đến những thông tin, công nghệ mới trong ngành thiết kế web, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức hội thảo seo chuyên đề “Web design 2010 – Xu hướng thiết kế và công nghệ mới” vào lúc 8h30 ngày Chủ Nhật 20/6/2010.


  Hội thảo là những trao đổi, chia sẻ của các diễn giả đến từ công ty truyền thông, thiết kế web về xu hướng công nghệ mới trong việc thiết kế web và những công cụ mới cho web designer. Ngoài ra, các bạn trẻ tham dự hội thảo c̣n được định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

 2. # ADS
  Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •