Register

Cơ hội việc làm mới khi du học Nhật

This is a discussion on Cơ hội việc làm mới khi du học Nhật within the Telus (Canada) forums, part of the Galaxy Nexus Carriers category; Chương tŕnh "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study" giúp sinh viên được hưởng các dịch vụ giá ưu đăi và có việc ...

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Milky Way
  Member #
  22061
  Join Date
  Aug 2016
  Posts
  15

  Cơ hội việc làm mới khi du học Nhật

  Chương tŕnh "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study" giúp sinh viên được hưởng các dịch vụ giá ưu đăi và có việc làm ổn định sau tốt nghiệp.
  Công ty TNHH Global Trust Networks (GTN) tổ chức chương tŕnh "Du học đảm bảo việc làm GTN - Study", cam kết mang lại công việc phù hợp, ổn định từ doanh nghiệp lớn cho các sinh viên tốt nghiệp tại Nhật Bản và đạt điều kiện ngôn ngữ.


  Chương tŕnh hội thảo giới thiệu thông tin diễn ra vào 9h30 các ngày 9/7 và 23/7 tại Pḥng hội thảo công ty, tầng 14, ṭa nhà Hapro, 11B Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đăng kư tại đây.


  co-hoi-viec-lam-moi-khi-du-hoc-nhat
  T́m kiếm việc làm sau tốt nghiệp đại học vẫn là bài toán khó của nhiều tân cử nhân.
  "Du học đảm bảo việc làm" là một trong những chương tŕnh cho thấy sự am hiểu tâm lư của GTN với tim viec lam sinh viên Việt Nam hiện tại. Trong bối cảnh nhiều tân cử nhân không có việc làm, du học là một hướng đi mới khi môi trường học tập hiện đại ở các quốc gia tiên tiến giúp sinh viên nâng cao giá trị bản thân và c̣n rèn luyện khả năng ngoại ngữ, vốn sống và sự am hiểu văn hóa. Tuy nhiên, sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường học tập luôn là những rào cản khiến nhiều người không thực hiện được ước mơ của ḿnh. Ngoài ra, công việc làm thêm khi đi du học cũng được không ít bạn quan tâm.


  Nhiều bạn trẻ Việt chọn Nhật Bản bởi quốc gia này đang có những chính sách khuyến khích người nhập cư để bổ sung lao động cho quốc gia có dân số ít và ngày càng già. Những sinh viên quốc tế học tập tốt, có năng lực, biết nhiều ngoại ngữ và thành thạo tiếng Nhật có cơ hội được ở lại xứ sở anh đào với một công việc tốt, có mức lương trung b́nh từ 2.000 USD.


  polyad
  GTN có sự am hiểu sâu sắc hệ thống giáo dục Nhật Bản và có thể giúp sinh viên t́m kiếm cơ hội việc làm tốt, ổn định.
  Đây là cơ hội lớn nhưng cũng nhiều thử thách mà du học sinh phải đối mặt. Quốc gia này có nhiều điểm tương đồng với người Việt Nam khi cùng chung ảnh hưởng của văn hóa Á Đông nhưng cũng có không ít khác biệt. Với đội ngũ gần 100 nhân viên đến từ Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, GTN có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Công ty có thể giúp đỡ các sinh viên vượt qua những khó khăn đời sống, bắt đầu việc học tập thuận lợi hơn và quan trọng hơn, t́m kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp tại chính quốc gia này.


  polyad
  Công Phượng là một trong những tài năng trẻ đầu tiên được GTN đầu tư, hỗ trợ phát triển tại Nhật.
  Trong tương lai, công ty c̣n hướng đến việc đầu tư cho các tài năng t́m kiếm cơ hội thể hiện bản thân ḿnh tại đất nước hoa anh đào. Cụ thể, Global Trust Networks vừa kư hợp đồng tài trợ cho CLB Mitto Holyhock trong thời gian cầu thủ Công Phượng thi đấu, học tập tại đây như lời khẳng định cho chất lượng, sự uy tín và tầm nh́n tương lai.

 2. # ADS
  Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 1
  Last Post: 08-03-2016, 09:40 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 08-03-2016, 09:29 PM